Cách chăm sóc nội thất ô tô tại nhà toàn diện, giúp xe bền đẹp

Theo thống kê, các chủ xe thường dành khoảng gần 100 giờ/năm cho việc vệ sinh, chăm sóc xe tại nhà. Nhưng vì một số lý do cá nhân mà nhiều người lại bỏ quên công việc này. Khoang nội thất sạch sẽ giúp xe giữ được giá trị ban đầu, bảo vệ sức khỏe, tránh khỏi vi khuẩn và nấm mốc gây hại. Trong bài viết này Car Wash Centre sẽ hướng dẫn bạn những kinh nghiệm chăm sóc nội thất ô tô tại nhà toàn diện và hiệu quả nhất.

Đồng thời cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật mà các kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng, biến “xế yêu” trông như mới!

Tại sao nên chăm sóc nội thất ô tô tại nhà?

Tất cả những người đam mê chăm sóc xe ô tô tại nhà đều nhận ra tầm quan trọng của việc bảo dưỡng phương tiện của họ. Duy trì chiếc xe sạch bóng từ trong ra ngoài sẽ làm tăng giá trị bán lại của chúng và làm hãnh diện cho chủ xe hơn. Do đó, cho dù bạn có ý định bảo dưỡng hay bán chiếc xe của mình, chúng phải được giữ ở tình trạng tốt nhất có thể.

Với một số người có sở thích chăm sóc nội thất ô tô tại nhà, không màng đến thời gian, thú vui của họ là tự làm sạch xế cưng. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng thích sử dụng các dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại nhà hơn tự mình chăm sóc.

Chăm sóc ô tô nội thất tại nhà có khác gì khi chăm sóc tại trung tâm Detailing?

cach cham soc noi that o to tai nha (3)

Tương tự với cách chăm sóc ngoại thất ô tô tại nhà, vệ sinh và chăm sóc nội thất ô tô tại nhà theo cách toàn diện sẽ không bao giờ hiệu quả hơn khi thực hiện tại trung tâm Detailing. Lý giải cho điều này là cũng rất đơn giản, không phải ai cũng có thời gian tìm hiểu, tự thực hiện và đầu tư các sản phẩm đắt tiền cho việc chăm sóc xe. 

Tại các trung tâm Detailing chuyên nghiệp, quy trình thực hiện với dụng cụ, sản phẩm chuyên dụng cùng đội ngũ kỹ thuật viên thạo nghề sẽ luôn đảm bảo chất lượng công việc chăm sóc tốt hơn. Đối với những người chưa thành thục, chăm sóc nội thất ô tô đơn giản chỉ dừng lại ở một số hạng mục cơ bản như hút bụi, khử mùi, khử khuẩn bề mặt.

Khác biệt khi tự chăm sóc nội thất ô tô tại nhà và trung tâm Detailing chất lượng

Với tư chăm sóc nội thất ô tô tại nhà sẽ có những điểm khác biệt hoàn toàn khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc xe tại trung tâm Detailing chất lượng:

Hạng mục chăm sóc

Có một số hạng mục chăm sóc nội thất ô tô tại nhà mà bạn có thể khó thực hiện như tẩy ố các vết bẩn cứng đầu trên dây đai, trần nỉ, ghế nỉ, hay khử mùi hôi của nước mắm, đồ ăn mùi, hải sản,… vì thiếu những sản phẩm hay dụng cụ chuyên dụng.

Vì vậy, chất lượng những công việc này khi tự chăm sóc nội thất ô tô tại nhà sẽ hạn chế rất nhiều khi làm tại trung tâm Detailing: Mùi hôi không thể đẩy lùi hay vết ố bẩn, nấm mốc không được làm sạch triệt để,…

Thời gian thực hiện

Khi vệ sinh nội thất ô tô tại nhà, thời gian thực hiện sẽ nhanh hơn vì bạn chỉ có thể làm những hạng mục đơn giản. Thế nhưng, khi làm tại trung tâm Detailing, thời gian chăm sóc nội thất ô tô toàn diện có thể lên đến 3 tiếng, bao gồm nhiều công đoạn chăm sóc tỉ mỉ khác nhau.

Sản phẩm, dụng cụ chăm sóc nội thất ô tô

Khi làm tại nhà, hẳn là hầu hết các chủ xe đều thiếu dụng cụ, dung dịch chuyên dụng. Và thậm chí có thể sử dụng nhầm lẫn các sản phẩm chăm sóc trong nhà để dùng trên xe. Trong khi đó, chăm sóc xe tại trung tâm, mỗi vật liệu da, nỉ, nhựa đều có những sản phẩm chuyên dụng, phù hợp, an toàn với mọi bề mặt.

Giá thành

Chi phí đầu tư sản phẩm chăm sóc xe tại nhà sẽ rẻ hơn gấp nhiều lần khi sử dụng dịch vụ chăm sóc xe tại trung tâm Detailing. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để đầu tư một số dung dịch vệ sinh chuyên dụng là có thể làm sạch khoang nội thất nhanh chóng.

Tình trạng xe sau khi thực hiện

Chăm sóc xe tại nhà sẽ không thể sạch hoàn toàn như tại Trung tâm Detailing, và thậm chí có thể gây hư hỏng bề mặt vật liệu bên trong nếu sử dụng những sản phẩm chăm sóc không đúng cách.

Chăm sóc nội thất ô tô tại nhà gồm những công việc gì?

Chăm sóc nội thất ô tô toàn diện có rất nhiều khu vực và vị trí cần phải được làm sạch, bảo dưỡng, sửa chữa. Tuy nhiên, với điều kiện và ưu tiên về thời gian, chăm sóc nội thất ô tô tại nhà sẽ hạn chế hơn ở một số hạng mục thực hiện nhưng chủ yếu là những công việc dưới đây:

 • Giặt thảm trải sàn
 • Hút bụi bẩn cơ bản
 • Khử khuẩn các bề mặt
 • Vệ sinh kính cửa sổ
 • Vệ sinh lỗ thông gió điều hòa
 • Phủ dưỡng bề mặt

Những công việc khác không được đề cập trong phần này bởi vì có khá nhiều chủ xe không đủ trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng. Ví dụ: Khi bạn cần vệ sinh dây đai ô tô bị ố bẩn, người thực hiện không thể vệ sinh sạch sẽ chỉ bằng dung dịch tẩy rửa. Cần phải có máy xịt nước áp lực cao để xả sạch bụi bẩn, vết ố đen trên dây đai.

Các dụng cụ, sản phẩm chăm sóc nội thất ô tô tại nhà hiệu quả

Cũng giống như bất kỳ công việc vệ sinh chăm sóc nào khác, việc chăm sóc nội thất ô tô cũng yêu cầu một số dụng cụ và sản phẩm vệ sinh đơn giản mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở siêu thị hay tại các trang thương mại điện tử.

Khi tự mình chăm sóc nội thất ô tô tại nhà, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ và sản phẩm sau:

 • Máy hút bụi cầm tay, loại có các đầu hút nhỏ
 • Bàn chải lông mềm loại nhỏ
 • Bàn chải lông cứng
 • Khăn microfiber
 • Xà phòng rửa thảm
 • Nước lau kính không chứa Amoniac
 • Dung dịch tẩy rửa vết bẩn trên da ghế, có độ pH trung tính
 • Dung dịch phủ dưỡng bề mặt, khôi phục nhựa nhám
 • Găng tay cao su
 • Túi rác

Lưu ý: Hãy sử dụng những dung dịch tẩy rửa ít ăn mòn, không có cồn (đối với ghế, da, vải), không dùng thuốc tẩy, hoặc có chứa bất kỳ thành phần nào của benzalkonium chloride. Nên xem kỹ thời gian để các dung dịch thấm tối đa trên bề mặt theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Combo bộ chăm sóc nội thất ô tô tại nhà từ Car Wash Centre

Combo bộ chăm sóc nội thất ô tô tại nhà từ Car Wash Centre
Combo bộ chăm sóc nội thất ô tô tại nhà từ Car Wash Centre

Bộ sản phẩm chăm sóc nội thất ô tô này giúp việc làm sạch sâu bên trong khoang cabin trở nên cực kỳ đơn giản và giúp các chi tiết trở nên như mới. 

Dung dịch vệ sinh nội thất CWC Interior:

 • An toàn trên mọi bề mặt nội thất.
 • Làm sạch sâu bề mặt da, vải và bảng điều khiển.
 • Khử mùi, khử khuẩn bề mặt.
 • Không làm thay đổi vải hoặc màu sắc da ghế, trần nỉ,…

Dung dịch phủ dưỡng bề mặt CWC Restore:

 • Bảo vệ cho bề mặt nội thất khỏi ảnh hưởng của tia cực tím có hại.
 • Tạo lớp bóng trong suốt, thoáng khi.
 • Không làm thay đổi vải hoặc màu sắc da ghế.
 • Tăng độ đậm màu nhựa nhám.

Mẹo: Trước tiên, hãy sử dụng CWC Interior để làm sạch sâu và khử khuẩn các bề mặt nội thất bên trong. Thứ hai, áp dụng CWC Restore để bảo vệ nhựa, ghế da khỏi tia cực tím, tránh phai màu.

=> Liên hệ ngay Car Wash Centre để được ưu đãi tốt nhất:

 • 0784 7676 79
 • 0911 811 247

Các bước chăm sóc nội thất ô tô tại nhà

Bật mí 9 bước chăm sóc nội thất ô tô tại nhà toàn diện, theo thứ tự như sau:

Bước 1: Giặt thảm trải sàn

Tháo và tiến hành làm sạch thảm trải sàn nội thất ô tô - Car Wash Centre
Tháo và tiến hành làm sạch thảm trải sàn nội thất ô tô.

Thảm trải sàn rất tốt để bảo vệ sàn xe tuy nhiên, chúng thường bị bẩn và chứa nhiều đất cát, vụn thức ăn, lông tóc,… bị mắc kẹt bên dưới. Thảm trải sàn có thể tháo gỡ dễ dàng để giặt sạch. Sau khi tháo, hãy sử dụng dung dịch rửa xe bọt tuyết có độ pH trung tính để làm sạch cặn bẩn trên thảm. Chú ý đến loại thảm trải sàn mà bạn đang sử dụng để sử dụng đúng dung dịch tẩy rửa.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu chưa biết dung dịch nào phù hợp hoặc loại thảm trải sàn mà bạn đang sử dụng, bạn có thể xem ngay bài viết “Hướng dẫn vệ sinh sàn xe ô tô & thảm lót sàn tại nhà chi tiết”.

Bước 2: Hút bụi bẩn cơ bản

Hút sạch bụi bẩn trong khoang nội thất ô tô
Hút sạch bụi bẩn trong khoang nội thất ô tô

Trước khi hút bụi nội thất ô tô tại nhà, bạn nên kiểm tra tình trạng xe. Nếu có nước đọng bên dưới sàn xe, cốc đựng nước,… bạn nên lau khô chúng trước khi hút bụi. Cẩn thận hơn, bạn có thể dùng cọ quét đất và gom chúng lại thành một khu vực nhỏ.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn có vụn thức ăn và bụi bẩn trong ngăn đựng cốc và ngăn đựng đồ, hãy hút chân không nhẹ trước khi thực hiện bước 3!

Bước 3: Vệ sinh bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm và tabi cửa

Bắt đầu với bảng điều khiển trên khu vực taplo, hãy lấy một chiếc khăn microfiber sạch và gấp làm đôi và xịt dung dịch CWC Interior lên khăn. Sau đó, chà chúng lên bảng điều khiển để đảm bảo loại bỏ càng nhiều bụi bẩn càng tốt.

Không nên để khăn quá khô, hãy xịt thêm nước tẩy rửa lên khăn và tiếp tục làm sạch cho đến khi hài lòng. Sau khi bạn làm sạch bề mặt bằng khăn lau ban đầu, hãy lấy thêm khăn microfiber sợi nhỏ sạch mới và bắt đầu lau khô để có bề mặt bóng đẹp hơn. Đảm bảo loại bỏ tất cả chất tẩy rửa bên trong còn sót lại. Tiếp tục quy trình này trên các tấm cửa và bảng điều khiển trung tâm khác.

Mẹo chuyên nghiệp: Luôn xịt dung dịch tẩy rửa nội thất lên khăn hoặc bàn chải lông mềm. Nếu xịt nhiều lên nhựa và đồ khô, dung dịch này có thể để lại vệt và cũng làm hỏng các thiết bị điện tử nhạy cảm!

Bước 4: Vệ sinh Vinyl và da

cach cham soc noi that o to tai nha (2)

Vinyl và da là những vật liệu bền nhưng nếu sử dụng sai sản phẩm hoặc để trên bề mặt quá lâu, chúng có thể gây hư hỏng vĩnh viễn. Do đó, bạn hãy luôn đảm bảo rằng mình sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng cho da và vinyl. Với dung dịch chuyên dụng cho vật liệu vinyl và da, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây!

Xịt một ít dung dịch tẩy rửa vào bàn chải lông mềm và bề mặt vinyl hoặc da, sau đó chà nhẹ bề mặt ố, bám bẩn của chúng. Kế đến, sử dụng khăn microfiber lau hết dung dịch tẩy rửa còn sót lại cùng cặn bẩn bám được làm mềm.

Mẹo chuyên nghiệp: Đảm bảo làm sạch ghế bọc da và nhựa vinyl nội thất theo từng khu vực tránh để dung dịch tẩy rửa quá lâu trên bề mặt, tối đa 3 phút.

Bước 5: Vệ sinh lỗ thông gió điều hòa

Bạn có thể thay thế lọc gió điều hòa ô tô kết hợp cùng vệ sinh lỗ thông gió điều hòa. - Car Wash Centre
Bạn có thể thay thế lọc gió điều hòa ô tô kết hợp cùng vệ sinh lỗ thông gió điều hòa.

Bây giờ là lúc để chăm sóc tất cả các ngóc ngách trong khoang nội thất ô tô như lỗ thông hơi, thông gió điều hòa ô tô.

Mẹo chuyên nghiệp: Xem ngay bài viết “Cách vệ sinh lỗ thông gió điều hòa ô tô tại nhà” để biết cách làm sạch an toàn.

Bước 6: Hút bụi thảm và ghế ô tô

cach cham soc noi that o to tai nha (1)

Sau khi làm sạch các chi tiết nhỏ bên trong khoang nội thất ô tô tại nhà, hãy bật máy hút bụi và bắt đầu hút sạch bụi bẩn, đất cát từ bất cứ khu vực nào trong xe. Đảm bảo ghế được ngả ra phía sau để lộ khe hở bên dưới và đẩy chúng ra sau càng xa càng tốt. Tiến hành hút bụi trên thảm. Tiếp tục quá trình này xung quanh xe, đảm bảo di chuyển ghế qua lại để bạn không bỏ sót bất kỳ vết bẩn nào bên dưới.

Bước 7: Phủ dưỡng bề mặt và phục hồi nhựa nhám

Để phủ dưỡng nội thất ô tô, bạn có thể dùng các sản phẩm phục hồi nhựa nhám.
Để phủ dưỡng nội thất ô tô, bạn có thể dùng các sản phẩm phục hồi nhựa nhám.

Sử dụng dung dịch phủ dưỡng bề mặt chi tiết bên trong khoang nội thất ô tô. Ngoài ra, sản phẩm được Car Wash Centre đề xuất ở trên cũng có thể sử dụng cho phần nhựa nhám bị bạc màu bên ngoài xe, có hiệu quả tương tự. Các bước phủ dưỡng bề mặt và phục hồi nhựa nhám nội thất ô tô tại nhà như sau:

 • Sau khi vệ sinh sạch sẽ bên trong khoang nội thất, thoa phủ dung dịch dưỡng lên bề mặt mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Xịt lên khu vực hoặc xịt lên dụng cụ sợi nhỏ để sử dụng chính xác hơn.
 • Thoa nhẹ nhàng và đều lên bề mặt bằng miếng bọt biển hoặc khăn microfiber.
 • Tiếp tục sử dụng thêm khăn microfiber khác để lau sạch sản phẩm.
 • Để lớp dung dịch khô lại trong vài giờ, tránh tác động vật lý hoặc dùng dung dịch vệ sinh bề mặt sau khi phủ dưỡng. Tốt nhất là để yên chúng sau 24 giờ.

Mẹo chuyên nghiệp: Ngoài dung dịch dưỡng bóng, bạn còn có thể phủ ceramic nội thất ô tô tại nhà. Những lớp phủ này bảo vệ lâu dài và tốt hơn nhiều so với dung dịch dưỡng nội thất tiêu chuẩn ở trên. Cũng giống như sơn phủ, mỗi lớp sơn nội thất đều khác nhau. Vì vậy hãy đảm bảo tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất trong quá trình thi công.

Bước 8: Khử mùi và vệ sinh nội thất ô tô tại nhà

Khử mùi khử khuẩn bằng máy diệt khử khuẩn chuyên dụng. - Car Wash Centre
Khử mùi khử khuẩn bằng máy diệt khử khuẩn chuyên dụng.

Sau khi tẩy ố, khử khuẩn bề mặt và hút sạch cặn bẩn bám, bạn nên khử mùi nội thất ô tô. Có hàng trăm sản phẩm và công cụ vệ sinh để loại bỏ mùi hôi trên thị trường hiện nay. Vì vậy, quy trình phụ thuộc vào những gì bạn đầu tư sản phẩm khử mùi.

Một cách dễ dàng để khử trùng các bề mặt như tay nắm cửa, tấm cửa và vô lăng là sử dụng khăn lau hoặc bình xịt khử trùng. Chỉ cần đảm bảo lau sạch tất cả các bề mặt bên trong xe trước khi phủ dưỡng nội thất ô tô tại nhà. Nếu được thực hiện sau đó, chúng có thể vô tình tước đi sự bảo vệ của dung dịch trên, gây hao phí và tốn công sức thực hiện trước đó.

Đối với mùi khó chịu, Car Wash Centre khuyên bạn nên sử dụng dung dịch khử mùi dựa trên Enzyme, chúng thường ở dạng bình xịt và có thể để trong xe qua đêm giúp loại bỏ hầu hết mùi hôi trong khoang nội thất ô tô.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể giấm với chanh hoặc bột baking soda bên trong xe qua đêm để tiêu bớt mùi hôi. Nếu muốn có kết quả tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên trải nghiệm dịch vụ khử mùi diệt khuẩn dàn lạnh của Car Wash Centre.

Bước 9: Vệ sinh kính chắn gió, cửa sổ, gương chiếu hậu bên trong

cach cham soc noi that o to tai nha (5)

Bước cuối cùng của quá trình khi chăm sóc nội thất ô tô tại nhà. Đảm bảo không sử dụng chất tẩy rửa kính thông thường tại nhà (vd: Windex, Gift, Cif) vì hầu hết chúng đều có hóa chất mạnh như amoniac có thể làm hỏng cửa sổ dán phim cách nhiệt hoặc phần nhựa bên trong nếu rỉ xuống.

Sử dụng chất tẩy rửa kính ô tô chuyên dụng với khăn microfiber. Xịt một ít nước lau kính hướng lên chiếc khăn, sau đó lau theo chiều từ trái sang phải. Cố gắng không sử dụng quá nhiều nước lau kính trong khăn sẽ khiến kính cửa sổ bị sọc.

Mẹo vệ sinh chăm sóc nội thất ô tô tại nhà

 • Hút bụi nội thất ô tô tại nhà ít nhất một lần một tuần hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết.
 • Luôn có sẵn dung dịch vệ sinh bề mặt và khăn microfiber trên xe.
 • Áp dụng chất dưỡng ẩm cho nhựa, nhựa vinyl và da thường xuyên giúp giữ những vật liệu này bền hơn, bảo vệ khỏi tia cực tím có hại, ngăn ngừa nứt và phai màu. 
 • Nên sử dụng những sản phẩm bảo vệ vải như băng giấy dính hoặc lớp phủ vải khi vệ sinh để ngăn chặn vết bẩn lớn tràn ra và làm bẩn vải bọc, thảm trải sàn trên xe.
 • Tránh xa khăn giấy vì chúng sẽ gây ra một số vết xước nhỏ theo thời gian hoặc để lại vụn giấy tạo ổ cho nấm mốc phát triển.
 • Trong quá trình lau kính, lật khăn sang một mặt mới để tránh bị ố bẩn.

Các câu hỏi thường gặp khi chăm sóc nội thất ô tô tại nhà

Thường xuyên chăm sóc nội thất ô tô tại nhà là điều cần thiết để ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc tích tụ và duy trì một môi trường lành mạnh cho chính bạn và những người ngồi bên trong.

Tại sao cần sử dụng dung dịch phủ dưỡng nội thất ô tô?

Nội thất ô tô sẽ xuống cấp theo thời gian do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Kết quả là những sợi vải bên trong sẽ cứng lại và màu sắc của chúng sẽ dần trở nên xám xịt hơn bao giờ hết. Tia cực tím từ ánh nắng mặt trời có thể làm cho nhựa nhám bị phai màu, trở nên giòn và gãy. Các bề mặt làm bằng nhựa vinyl cũng sẽ phai màu, khô và trở nên giòn hơn.

Bao lâu thì nên phủ dưỡng nội thất ô tô?

Dù bạn có chăm sóc xe tại nhà đúng cách, bạn cũng nên đưa ô tô đến các trung tâm Detailing thực hiện các dịch vụ chăm sóc nội thất, ngoại thất ô tô một cách toàn diện từ một đến hai lần mỗi năm. Điều này phụ thuộc vào tần suất sử dụng xe của bạn và cách bạn chăm sóc có kỹ lưỡng hay không.

Có phải dọn nội thất xe ô tô trước khi phủ dưỡng không?

Có, dọn dẹp nhẹ nội thất ô tô tại nhà là điều cần thiết. Đảm bảo điều kiện bề mặt sạch sẽ để dung dịch phủ dưỡng bám dính hoàn toàn vào chúng, tăng khả năng bảo vệ các chi tiết bên trong khoang.

Nên dọn ngoại thất hay nội thất ô tô đầu tiên?

Như chúng tôi đã giải thích trong bài viết “Cách chăm sóc ngoại thất ô tô tại nhà”, bạn nên dọn vệ sinh nội thất ô tô trước tiên. Sau đó, mới nên tiến hành làm sạch ngoại thất ô tô.

Car Wash Centre – Chuỗi rửa xe đúng cách

Dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô tại nhà của Car Wash Centre - CWC On Demand
Dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô tại nhà của Car Wash Centre – CWC On Demand

Bạn nên duy trì chăm sóc khoang nội thất ô tô tại nhà ít nhất một lần/tuần. Hút bụi đơn giản, lau cùng khử trùng các chi tiết bên trong xe thường xuyên và rửa bên ngoài xe sẽ giúp xế yêu càng sạch sẽ, không bị mùi hôi, không tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển và duy trì tuổi thọ cao hơn.

Chỉ với một vài dụng cụ và sản phẩm có sẵn tại nhà sẽ giúp bạn vệ sinh xe sạch sẽ mà không cần tốn nhiều chi phí khi thực hiện tại trung tâm Detailing. Tuy nhiên, như ông bà ta đã từng nói “Được thứ này sẽ mất thứ kia”. Tự chăm sóc xe tại nhà rất tốt nhưng hiệu quả mang lại không cao.

Theo đánh giá của các chuyên gia, vì tự vệ sinh nội thất ô tô tại nhà, hiệu quả làm sạch chỉ ở mức 6/10. Vì vậy, bạn nên kết hợp luân phiên giữa tự thực hiện tại nhà và đến trung tâm Detailing để “xế cưng” được chăm sóc toàn diện, sạch sẽ, an toàn hơn. Mong rằng với bài viết “9 bước chăm sóc nội thất ô tô tại nhà” sẽ phần nào bổ sung thêm những kinh nghiệm quan trọng cho bạn khi tự làm tại nhà. 

Hiện tại, Car Wash Centre đã chính thức ra mắt DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE TẠI NHÀ với nhiều hạng mục chăm sóc toàn diện như:

 • Rửa xe tại nhà
 • Hút bụi dọn nội thất ô tô tại nhà cơ bản
 • Vệ sinh khoang máy cơ bản
 • Tẩy bụi sắt nhựa đường keo bám trên ô tô
 • Kiểm tra và châm thêm nước rửa kính
 • Thay lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa
 • Phục hồi nhựa nhám ô tô

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết này hoặc muốn trải nghiệm thêm các dịch vụ của Car Wash Centre, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ:

 • CN Quận 7: Car Wash Centre, 1A đường Phú Thuận, ph. Phú Thuận, Quận 7, TP HCM

Hotline:

 • 0784 7676 79
 • 0911 811 247
 • Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà: 07 64 64 64 16
Đánh giá bài viết