Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Quận 7 chất lượng, giá tốt nhất 2023

Các dịch vụ chăm sóc xe tại nhà theo yêu cầu đang dần trở nên cần thiết hơn trong bối cảnh hiện nay. Thay vì lái xe đến các trung tâm Detailing chỉ để rửa xe và hút bụi, bạn có thể vô tình gặp phải nhiều vấn đề tiềm ẩn. BIết được sự tiện lợi đang được ưu tiên hàng đầu, Car Wash Centre cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Quận 7 TPHCM. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm sạch, chăm sóc và bảo dưỡng ô tô ngay tại nhà riêng, cơ quan, khu mua sắm,… 

Vậy Chăm sóc xe tại nhà quận 7 của Car Wash Centre có gì đặc biệt? Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Q7 TPHCM bao nhiêu? Các hạng mục chăm sóc xe được thực hiện?… Dưới đây là toàn bộ câu trả lời giúp giải đáp thắc mắc mà bạn đang tìm hiểu về chăm sóc xe lưu động tại nhà!

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc xe tại nhà

Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà của Car Wash Centre
Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà của Car Wash Centre

Theo thống kê với các chủ xe tại Việt Nam, việc rửa xe ô tô tại nhà trung bình sẽ mất khoảng 1 – 2 giờ/lần để rửa và làm sạch xe mỗi tuần. Tuy nhiên, quá trình tự rửa xe tại nhà thường không đảm bảo an toàn và không sạch sẽ. Nguy cơ trầy xước, bong tróc lớp sơn xe thường xuyên xảy vì có thể bạn không biết cách làm đúng và một phần đã quá quen thuộc với cách rửa xe máy tại nhà.

Thay vì tự rửa xe hơi tại nhà, nếu bạn là người bận rộn, bạn nên dành thời gian cho gia đình hoặc theo đuổi những sở thích khác. Quy trình dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Q7 của Car Wash Centre giúp khách hàng giảm đáng kể thời gian tự chăm sóc, vệ sinh xe của bạn và giúp có nhiều thời gian hơn để làm những gì mình yêu thích.

Với dịch vụ chăm sóc xe lưu động tại nhà của Car Wash Centre, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ làm sạch “xế yêu” của bạn một cách tỉ mỉ, mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi bạn đang làm việc, uống cafe, đi siêu thị, họp với đối tác,… Trải nghiệm cách rửa xe tiết kiệm nước, hiệu quả cao và thân thiện với môi trường rất xứng đáng với số tiền bỏ ra, và không quá đắt đỏ khi thực hiện tại trung tâm Detailing.

Giới thiệu về dịch vụ chăm sóc xe tại nhà quận 7 TPHCM của Car Wash Centre

Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà của Car Wash Centre tại Quận 7, TPHCM
Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà của Car Wash Centre tại Quận 7, TPHCM

CWC On Demand – Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà theo yêu cầu được ra mắt từ tháng 6/2023. Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm chăm sóc xe và đã làm việc với nhiều thương hiệu xe nổi tiếng nhất trong ngành ô tô. Là thương hiệu con của Vietnam Car Care – Trung tâm Detailing chăm sóc xe hàng đầu tại TPHCM nên chúng tôi rất hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc xe đúng cách, đảm bảo các tiêu chí nhanh, an toàn, kỹ lưỡng nhất.

Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng khu vực thực hiện dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà ngoài quận 7, TP HCM. Giá dịch vụ chăm sóc xe tại nhà của Car Wash Centre không quá cao và gần với mức giá khi chăm sóc tại một trung tâm Detailing chất lượng trên địa bàn. 

Theo thống kê, dịch vụ rửa xe tại nhà đã phần nào giúp chúng tôi đóng góp trong việc tiết kiệm hơn 15 triệu lít nước ngọt mỗi năm từ dịch vụ rửa xe tại toàn TPHCM. Tại một tiệm rửa xe hơi truyền thống, ước tính trung bình khoảng 80L nước sạch sẽ mất đi khi rửa một chiếc xe ô tô. Con số này rất lớn và vốn dĩ nhiều nguồn nước sạch hiện nay đang hạn chế dần, nhiều khu vực tại TP HCM đã phải cúp nước định kỳ.

So sánh dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Q7 và tự chăm xe hoặc tự lái xe đến trung tâm Detailing

dich vu cham soc xe tai nha quan 7 (10)

Với những chủ xe bận rộn, họ thường có rất ít thời gian trong việc chăm sóc xe ô tô. Mỗi giây mỗi phút trôi qua là biết bao nhiêu đồng tiền kiếm được. Một số chủ xe không muốn mất thời gian tìm kiếm một trung tâm rửa xe chất lượng, đưa xe đến, xếp hàng chờ lượt rửa cho đến khi công việc khác được hoàn thành.

Ở dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại nhà Q7, thời gian luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể tiếp tục một ngày dài làm việc của mình mà không gặp bất cứ gián đoạn nào. Ước tính quá trình rửa xe tại trung tâm Detailing hay các tiệm rửa xe thông thường đã tốn khoảng 1 tiếng, chưa kể để các hạng mục chăm sóc xe khác như vệ sinh khoang máy, nội thất, tẩy ố,… đều rất mất thời gian.  Nhưng khi chăm sóc xe tại nhà, thời gian được rút ngắn tối ưu hơn.

Tại sao bạn lại vui vẻ và chấp nhận chờ đợi nhiều thời gian để chỉ để rửa xe và hút bụi nội thất ô tô ngay tại trung tâm Detailing? Thay vào đó, chỉ một cuộc gọi đặt lịch hẹn, bạn hoàn toàn có thể giao xe cho kỹ thuật viên ngay tại nhà, tại cơ quan. 

Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà đối với các khách hàng ở quận 7 HCM vô cùng tiện lợi, an toàn khi không cần phải tự đưa xe đến trung tâm. Một điều mà bất cứ chủ xe nào khi lái xe cũng đều lo lắng chính là những tai nạn, va chạm luôn tiềm ẩn xảy ra. Chẳng một ai đều muốn: “Tự nhiên lái xe đến trung tâm chăm sóc chi rồi gặp phải sự cố bất ngờ trên đường!”. 

Thay vào đó, nhấc máy, cung cấp thông tin, xác nhận đặt lịch hẹn và chỉ vỏn vẹn 30 phút sau, kỹ thuật viên CWC sẽ có mặt thực hiện tất cả hạng mục chăm sóc xe lưu động theo yêu cầu của bạn.

Không phải lái xe xung quanh, không xếp hàng, không chờ đợi, không phiền nhiễu,… đó là những điểm đặc biệt mà dịch vụ chăm sóc xe hơi chất lượng cao được cung cấp ở bất cứ nơi nào thuận tiện nhất cho bạn. Ngoài ra, chi phí chăm sóc xe ô tô sẽ ít tốn kém hơn nếu bạn tìm thấy một dịch vụ chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng.

Bảng so sánh dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Q7 và tự chăm sóc xe hoặc đưa xe đến trung tâm:

So sánhDịch vụ chăm sóc xe tại nhà Q7Tự chăm sóc xe ở nhà Quận 7Tự lái xe đến Trung tâm Detailing
Thời gianTiết kiệmTốn thời gianTốn thời gian nhất
Xếp hàng đợi lượt chăm sócLinh độngKhông
Nguy hiểm tiềm ẩnKhôngCó thể tự mình làm hư hỏng xe nếu không biết cách thực hiện.Nguy hiểm khi tự lái xe đến nơi chăm sóc xe. Có thể gặp tai nạn, sự cố không mong muốn.
Làm việc khácHoàn toàn có thể tranh thủ làm các công việc khác.Mất thời gian nghỉ giữa chừng khiến chất lượng chăm sóc xe giảm.Không thể, tốn thời gian chờ đợi để xe được hoàn thành.
Chất lượng, hiệu quả công việcCaoThấpCao
Chi phíTrung bìnhRẻCao

Chất lượng dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Quận 7 của Car Wash Centre

dich vu cham soc xe tai nha quan 7 (11)

Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà là một cách tuyệt vời nhất để giữ cho chiếc xe của bạn trông đẹp, lâu bền và an toàn mà không phải tốn nhiều thời gian lái xe đến trung tâm Detailing lân cận và đợi chúng được chăm sóc hoàn thành.

Để tăng tính trải nghiệm của bạn, dịch vụ chăm sóc xe tại nhà theo yêu cầu Quận 7 TPHCM (CWC On Demand) cung cấp hầu hết các hạng mục làm sạch dọn vệ sinh xe hơi tận nơi. Với một loạt các dịch vụ chăm sóc xe lưu động ngay bất cứ đâu được cung cấp bởi Car Wash Centre, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một hạng mục phù hợp với nhu cầu của mình. 

Sản phẩm chất lượng, được chứng nhận an toàn

Chỉ sử dụng những sản phẩm chăm sóc xe tại nhà xuất xứ rõ ràng, với chế độ bảo hành lâu dài. Cam kết mang đến chất lượng cao như khi thực hiện dịch vụ tại trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp và đảm bảo không có bất cứ vấn đề nào đến xe.

Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu

Kỹ thuật viên được kiểm tra lý lịch đầy đủ và có ít nhất 6 tháng đào tạo chuyên nghiệp trước khi trở thành người thực hiện chính. Được đào tạo bởi chuyên gia Detailing thuộc hiệp hội Detailing quốc tế, các kỹ thuật viên của chúng tôi hiểu biết và nắm chắc vững các kỹ thuật chăm sóc, vệ sinh đặc biệt, an toàn nhất. 

An toàn và thân thiện với môi trường

Sử dụng các sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường. Mỗi lít nước rất quý! Vì vậy Car Wash Centre không lãng phí, tiết kiệm rất nhiều nước trong quá trình rửa xe tại nhà, hơn các tiệm rửa xe thông thường hay rửa tại trung tâm Detailing. Quá trình di chuyển, Car Wash Centre sử dụng xe điện, nói không với khí thải, khói bụi gây ảnh hưởng đến môi trường. 

Xe được bảo hiểm đầy đủ

Chúng tôi chỉ tính phí bạn sau khi dịch vụ được thực hiện xong. Nếu có sự cố xảy ra, Car Wash Centre sẽ khắc phục hoàn toàn 100% và bồi thường cho khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ luôn có mặt nếu khách hàng không ưng ý dịch vụ.

Đảm bảo hài lòng khách hàng

Cho dù bạn muốn rửa xe cơ bản hay chăm sóc chi tiết cả trong và ngoài xe, chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ cho bạn với mức giá minh bạch và không có phí ẩn. Dù chỉ một dịch vụ đơn lẻ, các kỹ thuật viên của Car Wash Centre đều đảm bảo thực hiện, có mặt đúng giờ và không bao giờ từ chối.

Quy trình được thực hiện nhanh chóng, kỹ lưỡng

Sau hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển, quy trình dịch vụ chăm sóc xe tại nhà được tham khảo từ mô hình chuẩn Detailing quốc tế và chưa có một đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện chuẩn như chúng tôi. 

Đảm bảo quy trình chăm sóc xe tại nhà được thực hiện kỹ lưỡng, tỉ mỉ từng khâu vệ sinh bề mặt, không bỏ sót bất kỳ bước chăm sóc quan trọng nào và tiết kiệm thời gian của khách hàng nhất.  

Gói dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà tại Quận 7 TPHCM của Car Wash Centre

Car Wash Centre cung cấp 7 dịch vụ chăm sóc xe tại nhà ở Quận 7 HCM với tiêu chí uy tín chất lượng hàng đầu, bao gồm:

 1. Rửa xe ô tô tại nhà
 2. Vệ sinh nội thất tại nhà (cơ bản và chi tiết)
 3. Vệ sinh khoang máy tại nhà (vệ sinh khô)
 4. Tẩy ố bẩn và tẩy bụi sắt, nhựa đường, keo
 5. Phục hồi nhựa nhám ngoại thất
 6. Thay lọc gió động cơ và điều hòa
 7. Kiểm tra và thêm nước rửa kính

Trong đó, 7 hạng mục dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà Q7 được thực hiện như sau:

Rửa xe ngoại thất ô tô

dich vu cham soc xe tai nha quan 7 (5)
 • Rửa ngoại thất xe bằng dung dịch chuyên dụng Rinseless Wash và khăn Microfiber vi sợi an toàn với mọi lớp sơn xe ô tô.
 • Vệ sinh bánh xe bằng dung dịch không chạm và đánh bóng lốp xe bằng dung dịch phủ dưỡng lốp CWC Tire.
 • Vệ sinh kính chắn gió, các cửa sổ bên ngoài xe bằng dung dịch rửa kính CWC Classy chuyên dụng, giúp tẩy sạch nhanh, an toàn và không gây trầy xước xoáy mặt kính.
 • Giặt toàn bộ thảm trải sàn trong xe
 • Xịt thêm lớp phủ bóng lớp sơn xe bằng dung dịch chuyên dụng với thời gian tồn tại 1 tháng.

Vệ sinh nội thất ô tô cơ bản và chi tiết

dich vu cham soc xe tai nha quan 7 (10)
 • Dọn rác, hút bụi và chăm sóc nội thất ô tô cơ bản với máy hút cầm tay công suất cao.
 • Khử khuẩn bề mặt.
 • Quét bụi bẩn chi tiết bằng cọ và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.
 • Phục hồi da ghế, nhựa, vải,…
 • Vệ sinh dây đai.
 • Vệ sinh lỗ thông gió điều hòa ô tô.
 • Vệ sinh khu vực bảng, taplo, tabi, cốp, chỗ đựng cốc,…
 • Vệ sinh trần nỉ ô tô.
 • Vệ sinh kính chắn gió, gương chiếu hậu và cửa sổ trong xe.
 • Phủ dưỡng làm bóng chi tiết.
 • Đề xuất: Thay lọc gió điều hòa ô tô.

Vệ sinh khoang máy (vệ sinh khô)

dich vu cham soc xe tai nha quan 7 (8)
 • Thổi bụi, làm sạch chất bẩn, rác, lá cây bên trong khoang máy.
 • Bịt kín và bọc kỹ lưỡng các chi tiết quan trọng trong khoang máy như ắc quy, bảng cầu chỉ, cảm biến, đầu jack, họng gió, kim phun,… 
 • Vệ sinh khoang máy bằng dung dịch không chạm.
 • Phục hồi nhựa nhám sau khi vệ sinh khoang máy.
 • Đề xuất: Thay lọc gió khoang động cơ.

Tẩy ố bẩn và tẩy bụi sắt, nhựa đường, keo

dich vu cham soc xe tai nha quan 7 (4)
 • Đánh giá tình trạng xe trước khi tẩy rửa các chất bẩn bám bên ngoài xe.
 • Nếu xe bám bụi bẩn, đất cát, sử dụng dung dịch rửa xe Rinseless Wash.
 • Nếu xe bám đầy nhựa đường, keo dính, nhựa cây, kỹ thuật viên sẽ sử dụng dung dịch tẩy ố chuyên dụng cho lớp sơn xe.
 • Nếu xe có vết ố bẩn vàng bám lâu ngày, chúng tôi sẽ sử dụng dung dịch tẩy ố 3M chuyên dụng nâng cao hiệu quả loại bỏ vết ố.
 • Đề xuất: Tẩy bụi sơn bằng đất sét (theo nhu cầu và tùy tình trạng xe)

Phục hồi nhựa nhám ngoại thất

Nhựa nhám ngoại thất lâu ngày tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ dần bị bạc, xỉn màu, giòn, nứt nẻ và có thể đứt gãy. Phục hồi nhựa nhám giúp trả lại màu sắc ban đầu, tạo vẻ ngoài ấn tượng hơn cho chiếc xe. Phục hồi nhựa nhám ngoại thất tại nhà với dung dịch dưỡng nhựa và da nội thất CWC Restore. 

Thay lọc gió động cơ và điều hòa

dich vu cham soc xe tai nha quan 7 (9)

Thay thế bộ lọc gió điều hòa mới sẽ giúp bảo vệ bạn và hành khách bên trong xe tránh khỏi luồng không khí nhiều bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn gây hại. Ngoài ra còn giúp tăng hiệu quả làm mát, tạo ra môi trường an toàn, hạn chế những bệnh liên quan đến đường hô hấp. 

Bên cạnh việc thay thế lọc gió, Car Wash Centre còn cung cấp lọc gió cho động cơ xe. Lọc gió động cơ lâu ngày không được vệ sinh, thay mới sẽ bám đầy bụi bẩn, ảnh hưởng đến tỷ lệ hòa khí vào khoang động cơ, gây mất công suất. Không những thế, nếu luồng không khí chứa nhiều bụi bẩn vào trong khoang xylanh-piston có thể tạo ra muội than. Nếu để lâu muội than bám đầy trong thành xilanh có thể gây cản trở hành trình piston gây bó máy, hư hỏng. 

Hiện tại, lọc gió động cơ và lọc gió được chúng tôi niêm yết cố định đồng giá với lọc gió kháng khuẩn tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn các loại lọc gió cao cấp hơn, chúng tôi luôn có sẵn hàng. Vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ để được tư vấn chi tiết. Hotline: 07 64 64 64 16

Kiểm tra và thêm nước rửa kính

dich vu cham soc xe tai nha quan 7 (7)

Nước rửa kính ô tô CWC Glassy từ Car Wash Centre không chứa Amoniac, giúp làm sạch bề mặt kính bên ngoài xe, loại bỏ nhanh chóng các vết ố đốm nước mưa, dầu mỡ, bụi thải, xác côn trùng,… Qua đó, tăng độ trong và độ bóng cho kính xe, ngăn ngừa tình trạng bị nhòe, mờ kính sau một thời gian dài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 

Quy trình dịch vụ chăm sóc xe tại nhà của Car Wash Centre đối với khách hàng Quận 7

Bước 1: Nhận lịch hẹn

Nhận lịch hẹn tư vấn và kiểm tra thời gian trống của kỹ thuật và các khách khác. Qua đó, sắp xếp khoảng thời gian phù hợp cho khách hàng mới trước khi tiến hành chăm sóc xe.

Bước 2: Xác nhận thông tin và thống nhất địa điểm, thời gian thực hiện

Xác nhận thông tin từ phía khách hàng về khu vực làm việc: tại nhà, tại cơ quan, tại khu thương mại. Nếu khu vực khó có thể thực hiện, đề xuất với khách hàng đến địa điểm trống gần khách nhất. Sau khi thống nhất thời gian từ hai phía, nếu khách hàng muốn thực hiện ngay, kỹ thuật viên sẽ đến nhanh nhất trong vòng 30 phút nếu không có sự cố.

Bước 3: Di chuyển đến khu vực thực hiện

Kỹ thuật viên sẽ trao đổi với khách hàng về khu vực thực hiện. Do đó, quý khách vui lòng giữ máy khi kỹ thuật viên liên hệ. Tại một số khu vực hạn chế ra vào như chung cư, chúng tôi sẽ gặp khó khăn nếu không liên hệ được quý khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra tình trạng xe, chụp ảnh xác nhận thông tin

Sau khi nhận xe, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng thể toàn bộ xe, chụp ảnh xác nhận và ký biên bản bàn giao xe trước khi chăm sóc xe hơi.

Bước 5: Bắt đầu tận hưởng khoảng thời gian riêng của bạn

Khi đã bàn giao xe, hãy tận hưởng khoảng thời gian quý báu của bạn. An tâm trao gửi xế cưng của bạn cho đội ngũ kỹ thuật viên của Car Wash Centre. Chúng tôi có chính sách bảo hành, đền bù 100% nếu xảy ra sai sót.

Bước 6: Bàn giao và nhận lại xe

Kết thúc quá trình chăm sóc xe tại nhà, kỹ thuật viên sẽ liên hệ lại với bạn và tính toán chi phí dịch vụ khi đã thống nhất từ ban đầu. Tận hưởng sự hoàn hảo của “xế yêu” sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc xe lưu động của Car Wash Centre.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Q7 TPHCM của Car Wash Centre

Chi phí dịch vụ chăm sóc xe di động tại nhà của Car Wash Centre có thể khác nhau tùy thuộc vào các hạng mục công việc mà bạn chọn, kích thước dòng xe và địa điểm. Dưới đây là bảng giá 8 dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Quận 7 TPHCM được Car Wash Centre ưu đãi như sau:

Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe tại nhàMini/SedanSUV 5 chỗSUV 7 chỗ/Bán tải
Rửa xe ngoại thất100.000 VNĐ110.000 VNĐ120.000 VNĐ
Hút bụi nội thất cơ bản50.000 VNĐ60.000 VNĐ70.000 VNĐ
Vệ sinh nội thất chuyên sâu1.200.000 VNĐ1.500.000 VNĐ1.800.000 VNĐ
Vệ sinh khoang động cơ cơ bản300.000 VNĐ350.000 VNĐ400.000 VNĐ
Tẩy bụi sắt, nhựa đường, keo100.000 VNĐ110.000 VNĐ120.000 VNĐ
Phục hồi nhựa nhám ngoại thất70.000 VNĐ80.000 VNĐ90.000 VNĐ
Thay lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa120.000 VNĐ
Kiểm tra và thêm nước rửa kính100.000 VNĐ

*Lưu ý: Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe tại nhà chỉ áp dụng tại khu vực quận 7, TPHCM hoặc tại khu vực có bán kính 10km gần trung tâm chăm sóc xe Car Wash Centre. Quý khách hàng ở nơi có vị trí xa hơn, chúng tôi sẽ thu thêm phụ phí di chuyển.

Ưu đãi dịch vụ chăm sóc xe tại nhà dánh cho khác hhàng ở Quận 7 TPHCM

Áp dụng ƯU ĐÃI CỰC HOT cho khách hàng quận 7 sử dụng dịch vụ Chăm sóc xe tại nhà của Car Wash Centre (không giới hạn số lần sử dụng) từ ngày 8/8/2023:

 • Giảm 10% cho các gói chăm sóc xe tại nhà.
 • Tặng gói Phục hồi nhựa nhám bên ngoài.
 • Tặng gói kiểm tra, tư vấn bảo dưỡng miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ chăm sóc xe hơi tại nhà hoặc tại Trung tâm Car Wash Centre và Vietnam Car Care theo THÁNG, QUÝ, NĂM để bạn an tâm tận hưởng dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng.

Câu hỏi thắc mắc về dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Q7 của Car Wash Centre

Công nghệ rửa xe tại nhà của Car Wash Centre có gì đặc biệt?

Chúng tôi sử dụng dung dịch rửa xe Rinseless Wash với công nghệ nano polymer cho lớp sơn ô tô không gây trầy xước, loại bỏ nhanh chóng bụi bẩn, bùn đất cát và không ảnh hưởng đến lớp bảo vệ sơn đắt tiền như lớp phủ Ceramic hay lớp phim PPF ô tô. Đối với vành mâm bánh xe, vì đây là vị trí bẩn, chúng tôi ưu tiên sử dụng dung dịch không chạm để tăng tối đa hiệu quả làm sạch.

Với rửa xe Rinseless Wash công nghệ cao, kỹ thuật viên chỉ cần lau sạch bề mặt lại với khăn microfiber, thay vì rửa lại xe với nước sạch như cách rửa truyền thống. Thành phần chứa trong dung dịch rửa xe đặc biệt này chứa các chất bôi trơn, chất nhũ hóa làm mềm chất bẩn. Do đó, chúng có thể loại bỏ hiệu quả các vết bẩn ở mức độ nhẹ đến trung bình với ngoại thất bên ngoài xe.

Rửa xe công nghệ Rinseless Wash có sạch với xe bám nhiều bụi bẩn, bùn đất không?

Nếu ô tô rất bẩn với tình trạng bám đầy bùn đất, nhựa cây, hắc ín nặng,.. Không vấn đề gì! Chúng tôi có thể tẩy và rửa sạch tất cả các chất bẩn cứng đầu này bằng dung dịch chuyên dụng. 

Các sản phẩm chăm sóc xe tại nhà giúp làm mềm nhanh chóng cặn bẩn cứng đầu và với công nghệ nano polymer đặc biệt của dung dịch rửa xe Rinseless Wash độc quyền trên thị trường hiện nay. Chất bẩn được “thổi bay” nhanh chóng, để lại một bề mặt sạch sẽ, an toàn với lớp nền sơn.

Ưu điểm của công nghệ rửa xe tại nhà tiết kiệm nước Rinseless Wash

Công nghệ rửa xe tại nhà Rinseless Wash sử dụng ít nước hơn so với các tiệm rửa xe truyền thống vốn dùng khoảng hơn 80L sau mỗi lần rửa cho một chiếc xe.

Công nghệ nano polymer chứa các hoạt chất nhũ hóa, làm mềm chất bẩn nhanh chóng, không trầy xước trong quá trình loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt, giúp mang lại vẻ sáng bóng lâu dài. Quá trình rửa xe nhanh chóng và dễ dàng này chỉ mất 20-30 phút hoàn thành nhưng mang lại kết quả lâu dài, chuyên nghiệp.

Ngoài chăm sóc xe tại nhà riêng Quận 7, Car Wash Centre có thể thực hiện tại nơi khác không?

dich vu cham soc xe tai nha quan 7 (1)

Chắc chắn! Tất cả những gì bạn cần làm là đặt lịch hẹn chăm sóc ô tô tại nhà với Car Wash Centre, chọn thời gian, địa điểm, và chúng tôi sẽ đến với bạn! Bạn có thể rửa xe tại nhà, tại nơi làm việc hoặc trong khi mua sắm (nếu được cho phép). Bạn cũng có thể đặt trực tuyến qua trang web của chúng tôi hoặc thậm chí chỉ cần gọi nhanh cho chúng tôi nếu bạn đang vội vã! 

Bạn cũng có thể đặt trực tuyến qua trang web của chúng tôi hoặc thậm chí chỉ cần gọi nhanh cho chúng tôi! Nếu bạn là một công ty quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi cho nhân viên của mình như một lợi ích của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về cách chúng ta có thể hợp tác cùng nhau ở cấp độ doanh nghiệp.

Dù là dịch vụ rửa xe tại nhà tận nơi ở Quận 7, chúng tôi cũng có những hạn chế đặc biệt về khu vực chăm sóc xe nếu không được sự cho phép của chủ sở hữu, cơ quan, công an khu vực,… Xin lưu ý rằng khu vực trung tâm đông đúc nhiều xe qua lại như siêu thị, bãi đỗ xe riêng của nhà hàng,… hay các khu vực đỗ xe công cộng cấm đậu xe ô tô, cấm xe máy,… Chúng tôi rất tiếc không thể chăm sóc xe vào thời điểm đó cho bạn.

Các khu vực chăm sóc xe hơi lý tưởng sẽ bao gồm:

 • Chỗ đậu xe bên ngoài có đủ không gian để làm việc trên xe.
 • Vỉa hè thông thoáng, cho phép đậu xe.
 • Nhà để xe trong nhà hoặc bãi đậu xe trong nhà được cho phép.
 • Khu vực chung cư, công viên, quán cafe,… được cho phép.
 • Và một số khu vực khác.

Nếu bạn đang đậu xe ở khu vực hạn chế và sắp sửa rời đi đến khu vực khác, vui lòng ghi chú cụ thể để kỹ thuật viên chúng tôi cụ thể sắp xếp thời gian. Bạn có thể để lại ghi chú cụ thể cho kỹ thuật viên nếu bạn có mã truy cập cổng hoặc nếu có một số hướng dẫn quan trọng khác mà nhân viên chi tiết có thể cần biết. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn được phép mang ô tô của mình đi bảo dưỡng tại địa điểm bạn yêu cầu rửa/chi tiết.

Nếu bạn là chủ công ty, doanh nghiệp lớn quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi ngay tại nơi làm việc cho nhân viên của mình như một lợi ích của công ty, vui lòng liên hệ với CAR WASH CENTRE để thảo luận về cách chúng ta có thể hợp tác cùng nhau ở cấp độ doanh nghiệp.

Rửa xe tại nhà Quận 7 của Car Wash Centre có áp dụng cho các dòng xe lớn hơn 7 chỗ không?

dich vu cham soc xe tai nha quan 7 (6)

Chắc chắn Car Wash Centre sẽ làm tất cả những gì có thể làm theo cách tốt nhất! Chúng tôi sẽ rửa và chăm sóc tất cả các loại xe ô tô, dù lớn hay nhỏ. Với dịch vụ chăm sóc xe tại nhà, chúng tôi nhận chăm sóc và rửa tất cả các loại xe, bao gồm: Sedan, Coupe, Sport Car, Super Car, Xe mui trần, xe SUV, CUV, xe bán tải, xe khách, xe vận chuyển,… và xe máy. 

Hãy lên lịch rửa xe ô tô hoặc đặt chỗ trực tuyến qua trang web của chúng tôi ngay TẠI ĐÂY.

Thời gian hoạt động của dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Q7 TPHCM

Tương tự với thời gian hoạt động của Chuỗi rửa xe đúng cách – Car Wash Centre, dịch vụ chăm sóc xe tại nhà mở xuyên suốt 7 ngày một tuần, bắt đầu từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều.

Bạn có thể đặt lịch hẹn trực tiếp thông qua Hotline 07 64 64 64 16. Chúng tôi đến ngay với bạn sau khi thống nhất đôi bên!

Car Wash Centre – Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà quận 7 TPHCM uy tín

Car Wash Centre tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc xe tại nhà tốt nhất quận 7, TP HCM. Chúng tôi đã thực hiện trên rất nhiều xe ô tô từ đời cũ đến đời mới nhất và đều nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Dịch vụ rửa xe lưu động của Car Wash Centre rất thân thiện với môi trường vì chúng tôi sử dụng rất ít nước, tiết kiệm khoảng 50L nước ngọt mỗi lần rửa. Thay vì lãng phí nước, chiếc xe của bạn sẽ được làm sạch và bảo vệ bằng công nghệ hiện đại. 

Sản phẩm chăm sóc xe hơi tại nhà mà Car Wash Centre sử dụng hoàn toàn an toàn với mọi bề mặt sơn, ngay cả lớp Ceramic. Chúng giúp làm mềm nhanh chóng bụi bẩn, đất cát bám trên xe. Quá trình thực hiện đúng cách, không làm trầy xước bề mặt sơn hoặc các chi tiết khác vì không gây mài mòn như một số dung dịch rửa xe hiện nay.

Kể từ trong tháng 8/2023, Car Wash Centre hiện có ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Giảm 10% cho các gói chăm sóc xe tại nhà.
 • Tặng gói Phục hồi nhựa nhám bên ngoài.
 • Tặng gói kiểm tra, tư vấn bảo dưỡng miễn phí.

Để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại nhà của Car Wash Centre, vui lòng liên hệ và đặt lịch hẹn với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ:

 • Car Wash Centre, 1A Đường Phú Thuận, phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Hotline:

 • 1800 64 64 16
 • 0911 811 247
 • Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà: 07 64 64 64 16
Đánh giá bài viết