Car Wash Centre – Mô hình nhượng quyền rửa xe tiện lợi

Nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và mong muốn trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm chất lượng ngày càng tăng cao của các chủ sở hữu xe. Thương hiệu Car Wash Centre ra mắt thị trường Việt Nam đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu thực tế của khách hàng.

Car Wash Centre – thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Vietnam Car Care, chuyên cung cấp các dịch vụ rửa xe, chăm sóc và bảo dưỡng xe nhanh. Trước bối cảnh cạnh tranh trong lĩnh vực rửa xe, không chỉ đơn thuần là rửa mà còn phải làm sao chiếc xe “SẠCH – ĐẸP – AN TOÀN”. Hệ thống Car Wash Centre được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế:

Không sử dụng các loại hóa chất gây hại đến chất lượng lớp sơn xe.

Sản phẩm, dụng cụ cam kết chính hãng, có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Tất cả quy trình dịch vụ đều được tối ưu hóa giúp tiết kiệm thời gian thực hiện, gia tăng được lượng khách sử dụng dịch vụ.

Trang thiết bị đều được sử dụng công nghệ hiện đại, chăm sóc đến mọi ngóc ngách xe.

Lợi ích khi sở hữu nhượng quyền thương hiệu
Car Wash Centre

Design

Được thiết kế toàn bộ mô hình trung tâm, bộ nhận diện thương hiệu

Construction

Được hỗ trợ xây dựng trung tâm với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Equipment

Được cung cấp trang thiết bị máy móc chất lượng, với chi phí hợp lý.

Supervision

Được giám sát quy trình setup bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe.

Training

Được hỗ trợ đào tạo kỹ thuật viên, quản lý cho một trung tâm hoàn chỉnh

Management

Được cung cấp công cụ, phần mềm quản lý, sự hỗ trợ của đội ngũ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh

Các tiêu chí yêu cầu để tham gia vào hệ thống
Car Wash Centre

Mặt bằng

Mặt bằng tối thiểu 100m vuông, mặt tiền tối thiểu 8m

Kiến thức

Am hiểu về lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu

Đam mê

Có đam mê về lĩnh vực chăm sóc, dịch vụ ô tô

Tài chính

Có tài chính đầu tư từ 500- 700 triệu VND

Quy trình 7 bước thiết lập trung tâm

Car Wash Centre

01

Tìm hiểu mô hình kinh doanh và trang thiết bị

Car Wash Centre được vận hành theo mô hình “Rửa xe đúng cách” dưới sự quản lý trực tiếp của Công ty TNHH Vietnam Car Care theo chuẩn detailing quốc tế. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia nước ngoài với hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ giúp các chủ đầu tư thiết lập kế hoạch kinh doanh tối ưu.

02

Khảo sát mặt bằng và lên chi phí dự toán

Bảng dự toán cụ thể theo từng giai đoạn sẽ được đội Quản lý dự án Car Wash Centre cung cấp công khai cho các chủ đầu tư. Bạn sẽ nắm được những thông tin sơ bộ về cơ sở vật chất, kinh phí thành lập trung tâm, cân đối tài chính và chủ động được trong mọi tình huống.

03

Ký hợp đồng nhượng quyền

Hợp đồng nhượng quyền là cơ sở pháp lý giúp đảm bảo quyền lợi giữa Car Wash Centre và chủ đầu tư. Theo đó, bên nhận nhượng quyền sau khi đã đồng ý với các điều khoản hợp tác, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai các bước kế tiếp.

04

Thiết kế 2D/3D, bộ nhận diện thương hiệu – triển khai

Car Wash Centre hỗ trợ các thiết kế mô hình 2D/3D giúp chủ đầu tư có cái nhìn “giả định” về những khu vực trung tâm sẽ được xây dựng như khu trưng bày sản phẩm, dụng cụ, khu vực thi công dịch vụ, phòng chờ,…đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng khi đến làm dịch vụ.

05

Đào tạo kỹ thuật viên/quản lý

Chủ đầu tư sẽ không mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm nhân sự trung tâm. Đội ngũ quản lý, nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo theo các tiêu chuẩn detailing, thông qua các buổi hướng dẫn của những chuyên gia tại Học viện Vietnam Detailing Academy.

06

Tham gia buổi định hướng/kế hoạch phát triển Car Wash Centre

Để trung tâm hoạt động hiệu quả, Car Wash Centre sẽ tổ chức buổi định hướng và đưa ra kế hoạch phát triển theo từng giai đoạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn theo sát dự án cùng chủ đầu tư để đưa ra các lời khuyên hữu ích nhất.

07

Khai trương/vận hành trung tâm

Trong suốt quá trình tham gia nhượng quyền, chủ đầu tư sẽ luôn nhận được hỗ trợ từ phía Car Wash Centre và sự bảo hộ bởi Công ty TNHH Vietnam Car Care, để đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất, theo đúng kế hoạch đã thống nhất. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ các chủ đầu tư mọi lúc.

Chi phí đầu tư kinh doanh

trung tâm nhượng quyền

Car Wash Centre

Công ty TNHH Vietnam Car Care đã thành công trong việc thử nghiệm và xây dựng hai trạm rửa xe theo mô hình nhượng quyền Car Wash Centre, được đặt tại Quận 2 và Quận 7. Chi phí nhượng quyền chỉ với 50 triệu đồng, chủ đầu tư sở hữu ngay cho mình một thương hiệu rửa xe cao cấp, hiện đại. Chi phí đầu tư khoảng 500 triệu đồng để xây dựng và vận hành trung tâm hiệu quả.

Điền thông tin vào mẫu bên dưới,

CAR WASH CENTRE sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!!!

    Bạn đang ở?
    Bạn quan tâm tới dịch vụ nào?